ประสบการณ์แห่งประวัติศาสตร์แห่งดินแดนอังกฤษ 6 วัน 5 คืน

 

ยินดีต้อนรับสู่อังกฤษ

 

วันที่ 1: London


 

ท่านจะเดินทางถึงลอนดอนในช่วงเช้า จากนั้นจะมีรถมารอรับท่านและเริ่มต้นกับการ ทัวร์ชมทัศนียภาพในเมือง วิหาร Westminister หรือหอคอยแห่งการเวลาที่หลายๆท่านเคยทราบและได้ยินมาในนามหอนาฬิกาBig Ben และท่านยังได้เข้าเยี่ยมชมมงกุฎเพชร ในช่วงบ่าย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Madam Tussaud และปิดท้ายด้วยการช็อปปิ้ง ณ ห้างดัง Harrods. 

ค้างคืน ณ Thistle Marble Arch หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 2: Stonehenge, Bath, Bristol

หลังจากอาหารเช้า เราจะออกเดินทางไปยัง Stonehenge โดยระยะทางประมาณ 145 กิโลเมตร อนุสาวรีย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ในวิลต์เชียร์และเป็นส่วนหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก Stonehenge เป็นซากของแหวนเสาหินตั้งเรียงกำแพง อยู่ในช่วงของยุคสำริดที่มีการซับซ้อนหนาแน่นมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นอนุสาวรีย์ของประเทศอังกฤษ รวมถึงเป็นสุสานฝังศพเป็นร้อยหลุม จากนั้นเดินทางต่อไปยังพิพิธภัณฑ์ Roman Bath น้ำพุร้อนรอบสหราชอาณาจักร ชาวโรมันสร้างวิหารและอ่างน้ำพุซับซ้อนงดงามของน้ำร้อนธรรมชาติ ดูแหล่งที่มาของน้ำและเดินไปบนทางเท้าหินโบราณรอบสระว่ายน้ำ บนพื้นที่กว้างขวางมีซากปรักหักพังที่โดดเด่นยังคงไว้เป็นสมบัติอย่างสวยงามและยังได้ถูกนำมาเสนอใช้เป็นรูปแบบจนถึงปัจจุบัน
หลังจากนั้นเดินทางสู่ Bristol เรียนรู้คร่าวๆเกี่บวกับเมืองก่อนที่จะนำท่านเดินทางสู่โรงแรม

ค้างคืน ณ Radisson Blu Hotel หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า,อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 3: Birmingham, Manchester

เมื่อรับประทานอาหารเช้าเสร็จ เราจะนำท่านเยี่ยมชมมหาวิหาร Coventry ถือเป็นไฮไลท์สุดในบรรดามหาวิหารในเมืองนี้ มหาวิหาร Coventry สถานที่ที่ได้รับการบูชาแบบคริสเตียนมากว่า 1,000 ปีเป็นคริสตจักรที่สำคัญของBishop แห่งCoventry อีกทั้งยังเป็นโบสถ์คริสตจักรแห่งอังกฤษครอบคลุม 239 โบสถ์และชุมชนอีกมากมายรับประทานอาหาร ณ ผับพื้นเมือง หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยังเมืองManchester United และค้างคืนในเมืองแห่งนี้

ค้างคืน ณ Midland Hotel หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า,อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 4: Manchester, Nottingham

Manchesterเป็นเมืองและปริมณฑลมีประชากรประมาณ 500,000 คน เหตุที่เมืองนี้กลายเป็นที่รู้จักเพราะเป็นเมืองหนึ่งในสโมสรชั้นนำของโลก Manchester ชนะ 3 ครั้งยูโรคัพจึงทำให้พวกเขาได้ยังเป็นหนึ่งชื่อดังด้านกีฬาที่แข็งแกร่งที่สุด วันนี้ท่านจะเยี่ยมชมสนามกีฬาและพิพิธภัณฑ์ รับประทานอาหารกลางวันที่จะอยู่ในแมนเชสเตอร์และหลังจากนั้นเดินทางต่อไปยังNottingham และเยี่ยมชมมีปราสาทNottingham ทำให้เป็นที่รู้จักโดยเรื่องโรบินฮู้ด หลังจากอาหารค่ำเดินทางสู่โรงแรมที่พักของท่าน

ค้างคืน ณ Crown Plaza หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า,อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 5: Windsor, London

จากNottingham เราจะนำท่านเดินทางไปยัง WIndsor เพื่อเยี่ยมชมพระราชวังวินด์เซอร์ เป็นปราสาทที่เก่าแก่และอาณาเขตกว้างใหญ่ที่สุดในโลกและเคยเป็นวังของสมเด็จพระราชินี ประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบ 100 ปี พื้นที่ประมาณ 5 ไร่และมีความงดงามของรัฐหน่วยงาน โบสถ์เซนต์จอร์จ, บ้านตุ๊กตาแห่งควีนแมรี่และแกลเลอรี่ภาพวาดที่จัดแสดงนิทรรศการที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกครั้ง รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารในพื้นที่ หลังจากนั้นเดินทางสู่ ลอนดอน แนะนำท่านหยุดที่ถนน Oxford ซึ่งเป็นนาทีสุดท้ายแห่งการช็อปปิ้งของท่าน

ค้างคืน ณ Thistle Marble Arch หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า,อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 6: London, Bangkok

หลังจากที่รับประทานอาหารเช้า เราจะนำท่านเดินทางสู่สนามบินนานาชาติ London Heathrow เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

อาหาร : อาหารเช้า

 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
PAX  
15 THB 104.000
10 THB 107.500
8 THB 112.500
SGL SUPPLEMENT THB 15.900

 

ไม่รวมในแพ็คเกจ :
วีซ่าไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจ ท่าสามารถยื่นขอ ในราคาประมาณ 4,300 บาท


 


 

 


 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน