เปิดประสบการณ์ทัวร์รถไฟสุดหรู 8วัน 7คืน

 

วันที่ 1: Delhi

 

คณะเราจะออกเดินทางสู่ Delhi ณ สนามบินนานาชาติ Indira Gandhi พร้อมผู้นำทางและรถบริการสำหรับวันนี้ ท่านจะได้รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารไทย Nankin หรือ Ego หลังจากนั้นเราจะนำท่านเยี่ยมชม สถานที่ที่มีชื่อเสียงหนึ่งในประเทศอินเดียคือ Red Fort.

The Red Fort
กำแพงหินทรายสีแดงขนาดใหญ่ของ Red Fort (Lal Qila) สูงกว่า 33 เมตร  ดั่งเป็นการให้นึกถึงเสียงโห่ร้อง เพื่อรำลึกถึงความสง่างามและทรงพลังของจักรพรรดิโมกุลแห่งเมืองนิวเดลีเก่า กำแพงที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1638 ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันจากผู้บุกรุก ในปัจจุบันพวกเขายังสามารถป้องกันเสียงรบกวนและความวุ่นวายจากด้านนอกของเมือง หากท่านสนใจเยี่ยมชมมัสยิด Jama ซึ่งเป็นมัสยิดเก่าที่ดีของนิวเดลีและใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย ลานที่มีขนาดกว้างสามารถบรรจุนักบวชได้ถึง 25,000 คน มัสยิดถูกสร้างขึ้นใน ค.ศ. 1644 ภายใต้การปกครองของกษัตริย์ Jahan จักรพรรดิโมกุลที่สร้างทัชมาฮาลและเรดฟอร์ท
นอกจากนี้ท่านยังจะได้เยี่ยมชม เมืองนิวเดลีแห่งใหม่ ทั้งสถานที่ราชการและศูนญ์การค้าย่านธุรกิจอีกมากมาย หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์ ที่เมืองนิวเดลี ผู้นำทัวร์จะพาท่านไปยังสถานีรถไฟ Safdarjung ซึ่งต้องรายงานตัว ณ เวลา 20:00 น.และประสบการณ์รถไฟที่ยากจะลืมเลือนของท่านกำลังจะเริ่มต้นแล้ว
หลังจากที่ได้รับการต้อนรับด้วยพระราชวังแบบดั้งเดิมแล้ว ท่านจะได้รับการรับรองอย่างสมเกียรติในห้องห้องรับรอง

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟสุดหรู Maharajas พร้อมขบวนรถไฟออกเดินทางสู่ เมือง Jaipur ณ เวลา 10.00 น.
 

อาหาร : อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 2: Jaipur

    

อาหารเช้าของท่านพ้อมเสิร์ฟเวลาประมาณ 08:00 น.และเวลา 09.50 น. ท่านจะเดินทางมาถึง Jaipur พร้อมรถโค้ชและผู้นำเที่ยวท้องถิ่นจะรอรับท่านอยู่เพื่อนำท่านเดินทางสู่ Amberfort ในระหว่างทางท่านจะได้ผ่านพระราชวัง Winds

The Amber Fort
ป้อม Amber เป็นหนึ่งในป้อมที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Rajahstan และถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1592 โดย Rajah Man Singh ป้อมนี้ยังเป็นที่แพราหลายและรู้จักในนามพระราชวัง Amer ถูกสร้างขึ้นในหินทรายสีแดงและหินอ่อน ด้านหน้าของป้อมยังได้มีการเพิ่มสเน่ห์ของทะเลสาบ Maotha  แม้ว่าภายนอกของป้อมดูจะค่อนข้างเก่า แต่ภายในช่างงดงามและสร้างความภาคภูมิใจในการสร้างโดดเด่นไม่แพ้โครงสร้างอื่นเช่น  เช่น Diwan-i-Aam, 'Sheesh Mahal และ Sukh Mahal  สถาปัตยกรรมแห่งนี้ยังมีอิทธิพลสำหรับศาสนาฮินดูและศาสนามุสลิม นอกจากจะมีป้อมแล้ว ยังมีวัด Shila Devi ' และ วัด Ganesh Pol  ซึ่งเป็นประตูที่นำไปสู่​​พระราชวังส่วนตัวของพระมหากษัตริย์ ป้อมAmer ประกอบด้วยหลายศาลาและห้องโถงซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างมาก และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
หลังจากที่ได้เยี่ยมชมป้อมAmber แล้วคุณจะได้รับการรับชมอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันโปโลช้างตามด้วยอาหารกลางวันแชมเปญ ณ เมืองพระราชวังวังใน Jaipur  เวลาประมาณ 16.00 น. ท่านจะเดินทางกลับสู่ รถไฟด่วนมหาราชา เพื่อผ่อนคลายหรือท่านอาจเลือกที่จะมีส่วนร่วมในเลือกกิจกรรมอื่นเช่นโรงแรมระดับดีลักษ์ที่อำนวยความสะดวกด้านสปา ทัวร์ช้อปปิ้งส่วนตัว เล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟคลับ Rambagh หรือเยี่ยมชมเมือง Palace & Jantar Mantar
คุณสามารถติดต่อลูกค้าสัมพันธ์สำหรับการบริการเสริมบนรถไฟ

 

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 3: Ranthambore National Park, Fatehpur Sikri 

ในช่วงเช้าคุณจะเดินทางมาถึงที่ Sawai Madhopur (Ranthambore) เวลาประมาณ 06.30 น. คุณจะได้นั่งรถชมสัตว์ในอุทยานแห่งชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของอินเดียและเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับเสืออินเดีย สำหรับอาหารเช้า รับประทาน ณ ร้านอาหาร Vivanta ของกลุ่มทัชมาฮาล ซึ่งเคยเป็นกระท่อมล่าสัตว์สร้างขึ้นสมัย 80 ปีที่ผ่านมาและในปัจจุบันเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเป็นมรดกที่ยังหลงเหลืออยู่ หลังจากนั้นกลับสู่ขบวนรถไฟด่วนมหาราชา เพื่อเดิทางสู่ Fatehpur Sikri รับประทานอาหารกลางวันบนขบวนรถไฟ เวลาประมาณ 14.30 น. ท่านจะเดินทางมาถึง Fatehpur Sikri สถานที่อันเงียบ อ้างว้าง ดั่งเมืองร้างแห่งเมืองMugha
Fatehpur Sikri
ขึ้นชื่อว่าเป็นอนุสารีย์ยูเนสโกมรดกโลกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1569 โดยจักรพรรดิโมกุล Akhbar มเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิโมกุลประมาณ 100 ปีหลังจากเมืองอัครา ถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ของหินทรายสีแดงที่ซับซ้อนของจักรพรรดิก็ถูกปล่อยปละละเลยใน ค.ศ. 1585 ไม่นานหลังจากที่เสร็จสิ้นเพราะปัญหาการขาดแคลนน้ำ เขาย้ายเมืองหลวงไป Lahore หลังจากนั้นในปี ค.ศ.1598 ย้ายกลับไปยังอัคราเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากขึ้น สถานที่นี้มีพื้นที่ยาว 2 ไมล์และกว้าง 1 ไมล์ ล้อมรอบด้วยกำแพงยาว 5 กิโลเมตรและท่านสามารถรับรู้ความรู้สึกของเมืองอันวังเวงเมื่อเดินไปรอบ ๆ 
หลังจากที่เสร็จสิ้นการทัวร์ครั้งนี้ เราจะนำท่านเดินทางกลับสู่ความสะดวกสบายในรถไฟหรูมหาราชา

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 4: Agra TAJ MAHAL

 
ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านขวาของแม่น้ำ Yamuna ในสวนใหญ่ Mughal  ที่ครอบคลุม เกือบ 17 เฮกตาร์ ในย่านอัครา ใน Uttar Pradesh ถูกสร้างขึ้น โดย จักรพรรดิโมกุล Shah Jahan เพื่อระลึกถึงภรรยาของเขา Mumtaz Mahal กับการเริ่มต้นการก่อสร้าง ใน ค.ศ. 1632 และเสร็จสมบูรณ์ใน ค.ศ.1647 ทัชมาฮาลแห่งนี้จึงถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสถาปัตยกรรมทั้งช่วงของ สถาปัตยกรรมอิสลามอินโด การผสมสีของทางเดินด้วยสีแดง ท่ามกลางภูมิประเทศที่เขียวขจี และท้องฟ้าสีฟ้า มากกว่านั้นสีแห่งอนุสาวรีย์นี้ยังให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปตามอารมณ์    ซึ่งเป็นการสร้างที่มีความละเอียดอ่อนกับการใช้หินอ่อนฝังด้วยอัญมณีมีค่าและทำให้สถานที่นี้เหนือกว่าคำว่าเป็นอนุสาวรีย์ 
หลังจากนั้นเราจะนำท่านรับประทานอาหารเช้าแชมเปญ ณ ภัตตาคาร Taj Khem ขณะที่ท่านรับประทานอาหารท่านจะได้ชมบรรยากาศที่สวยงามของTaj Mahal อีกด้วย เวลาประมาณ 10.45 น. เราจะนำท่านกลับไปที่รถไฟด่วนมหาราชาเพื่อเดินทางสู่ Gwalior ต่อไป รับประทานอาหารกลางวันบนรถไฟ เวลาประมาณ 14.45 น. เดินทางมาถึง Gwalior ท่านจะได้เยี่ยมชม ป้อมGwalior วัด Saas Bahu และถ้ำJain Cave Sculpture ท่านสามารถติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ สำหรับการบริการเสริมอื่นๆ
 
 

GWALIOR FORT
   

                   

ถูกสร้างขึ้นในปีศตวรรษที่ 8 รอบบนเนินเขาเล็ก ๆที่สามารถมองเห็นเมืองGwalior ซึ่งเป็นหนึ่งในป้อมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดียและมีอิทธิพลอย่างมากในประวัติศาสตร์ของอินเดีย ป้อมปราการที่มีสองส่วนที่สำคัญคือป้อมหลักและพระราชวัง (Gurjari Mahal และ Man Mandir Palace) พระราชวังถูกสร้างขึ้นโดยRaja Man SIngh Tomar, Gurjari  Mahalถูกสร้างขึ้นสำหรับพระราชินีที่เขาชื่นชอบ Mrignayani ถูกดัดแปลงให้เป็นพิพิธภัณฑ์โบราณคดีในปัจจุบัน

SAHASTRABAHU TEMPLE

Sas-Bahu ka mandir หรือ วัด Sahastrabahu ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของป้อม Gwalior สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1092 โดยกษัตริย์ Mahipala ของราชวงศ์ Kachchhapaghata (Kachchhwaha) วัดนี้ถือเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
ลักษณะที่ตั้งของป้อม Gwalior ซึ่งมีความยาว 22 เมตรและกว้าง 32 เมตร วัดนี้ส่วนใหญ่มีทางเข้า 3 ทิศทางที่แตกต่างกัน ในทิศทางที่ 4 เป็นห้องที่ถูกปิดในปัจจุบัน วัดทั้งหมดถูกครอบคลุมด้วยการแกะสลักที่สะดุดตา 4 ของพระพรหม พระวิษณุและสรัสวดีเหนือประตูทางเข้า อย่างไรก็ตามหินปูนผุกร่อนไปตามกาลเวลาและในไม่ช้าส่วนของหินปูนฏ้พังลง หลังจากนั้นทำให้เกิดการขัดแย้งว่าเป็นพระวิหารเซนหรือวัดฮินดู จากนั้นกัปตัน H. Kolar และ Major J.B. Kint ได้ทำการบูรณะจนเสร็จสมบูรณ์
เวลาประมาณ 17.30 น. เราจะนำท่านเดินทางพิพิธภัณฑ์พระราชวังHai Vilas 
 

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

 

วันที่ 5: Orcha, Khajuraho 

รับประทานอาหารในช่วงเช้าตรู่ เพื่อออกเดินทางสู่ Orchha Fort Complex ให้ถึงเวลาประมาณ 07.30 น. และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญ หลังจากนั้นเวลาประมาณ 09.30 น. เดินทางกลับสู่รถไฟด่วน Maharaja อีกครั้ง           

The Orcha Fort Complex
ชายฝั่งของแม่น้ำ Betwa ซึ่งน้ำแห้งเหือดไปตามฤดูกาล ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงเชิงเทินขนาดใหญ่สูงตระการของป้อมแห่งพระราชวัง ป้อมประกอบด้วยอาคารที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ป้อมที่สำคัญที่สุด ซึ่งเป็นป้อม Raja Mahal และ Jahangir Mahal 
วัด Ram Raja ถูกสร้างขึ้นบนฐานสี่เหลี่ยม ภายนอกซึ่งดูธรรมดาอย่างสิ้นเชิง แต่ความละเอียดอ่อนของหน้าต่างที่มีความสวยงามไปจนถึงสุดสูงสุดของโดม Jahangir Mahal ถูกสร้างขึ้นบนฐานสี่เหลี่ยม มีเป็นหอคอยโดมอยู่แต่ละมุมของอาคาร ในขณะที่ชั้น 2 มีระเบียงตรงกลางที่สวยงามยื่นออกมา Jahangir Mahal ถือเป็นตัวอย่างที่สวยงามแปลกประหลาด ของสถาปัตยกรรม Mughal  จุดที่กล่าวขวัญที่นี่คือ พระแม่ แห่ง Jahangir ทั้งยังเป็น Rajput แห่ง Jodha พระมหากษัตริย์Rajput แห่ง Orchha ได้สร้าง Jahangir Mahal อีกด้วย

หลังจากที่ ทัวร์ไปป้อม Orcha เราจะนำท่านเดินทางกลับสู่รถไฟด่วนมหาราชา และเดินทางต่อไปยัง Khajuraho รับประทานอาหารกลางวันบนรถไฟตามที่บริการ เดินทางถึงที่หมายประมาณ 14.30 น. จากนั้นเยี่ยมชมตามวัดและสถานที่ต่างๆที่สำคัญ

   

    
 

Khajuraho Temple Complex
ชื่อของ Khajurah เดิมชื่อ "Kharjuravāhaka" มาจากคำภาษาสันสกฤต ซึ่งkharjura แปลว่า อินทผลัม และ vāhaka แปลว่า "คนที่ถือ" ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านKhajuraho ต่างรักษาวัดที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ พวกเขาชี้ให้เห็นในศตวรรษที่ 19 เมื่อชาวอังกฤษต้องการทำลายเทวสถานแห่งนี้แต่ไม่สำเร็จ ในศตวรรษที่ 19, วิศวกรชางอังกฤษ T.S. Burt เข้ามาในพื้นที่ตามด้วยAlexander Cunningham ได้กำหนดให้ Khajurah ลงบนแผนที่โลกเมื่อเขาสำรวจส่วนของในนามของนักโบราณคดีสำรวจอินเดียและอธิบายสิ่งที่เขาพบ อนุสาวรีย์Khajuraho ยังที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกและจะถือเป็นหนึ่งใน "เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์" ของอินเดียหลังจากที่ท่านได้เดินทางกลับสู่รถไฟ ท่านสามารถเช็คบริการเสริมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 6: Varanasi, Ganges 

ในช่วงเย็นเรามีแพลนตามกำหนดการที่จะต้องเดินทางถึง Varanasi ณ เวลา 07.30 น. ดังนั้นในช่วงเช้าต้องต้องรับประทานอาหารตามที่จัดรับรองให้ ถึงเวลาประมาณ 09.30 น. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และ  Sarnath ruins หลังจากนั้นเดินทางกลับสู่รถไฟด่วนมหาราชา

Sarnath 

สวนแห่งนี้หรือป่าอันยกให้แก่หมู่กวาง และเป็นที่ชุมนุมฤๅษี เป็นสถานที่สงบและเป็นที่ชุมนุมของเหล่าฤๅษีและนักพรตต่าง ๆ ที่มาบำเพ็ญตบะและโยคะเพื่อเข้าถึงพรหมัน รวมถึง Kondanna เป็นคนแรกที่ได้ฟังพระธรรมเทศนาของพระพุทธเจ้าแล้วเขาก็ตระหนักถึงความจริงที่มีอยู่ในนั้นและกลายเป็นพระสงฆ์เป็นครั้งแรกคือที่มาของวันสังฆะบูชา  ระยะห่างจากหมู่บ้านหนึ่งกิโลเมตร เป็นบ้านเกิด ของ Sheryansanath ศาสดาองค์ที่11 ของTirthankara แห่งศาสนาเซนและได้อุทิศให้เป็นวัดเพื่อเขา  เพื่อผู้แสวงบุญที่สำคัญ
พระพุทธเจ้าได้กล่าวไว้ว่า Isipatana เป็นหนึ่งในสี่สถานที่แสวงบุญที่ผู้ติดตามไปพบ หากพวกเขามีเหตุผลสำหรับการไปเยี่ยมชมสถานที่นี้ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้ง ของพระพุทธ Dhammacakkappavattana Sutta ซึ่งเป็นสถานที่เกี่ยวกับการเรียนการสอนครั้งแรกของท่านหลังจากบรรลุการตรัสรู้  ซึ่งท่านได้สอนเกี่ยวกับ อริยสัตว์ 4 และสิ่งอืนๆที่เกี่ยวข้อง
หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ท่านจะได้เดินทางเยี่ยมชมศูนย์ทอผ้าไหมและหยุดพักสำหรับชา / กาแฟ คุกกี้
เวลาประมาณ 17.00 น. ที่ ทริปต่อไป ท่านจะได้ล่องเรือ Aartie ชมแม่น้ำ Ganges ในยามเย็น สร้างความประทับใจแกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก 
เวลา 20.30 น. เดินทางกลับสู่ รถไฟด่วนมหาราชา

รับประทานอาหารค่ำและค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

         วันที่ 7: Lucknow

 

วันนี้เราจะนำท่านเยี่ยมชม Lucknow ณ สถานี Utretia ก่อนอื่นรับประทานอาหารเช้าตามที่เตรียมไว้ พร้อมออกเดินทางเวลาประมาณ 09.30 น. ท่านจะได้เที่ยวชมตามสถานที่ต่าง ไม่ว่าจะเป็น Residency, Rumi Darwaza และ Bara Imambara.

The Residency Lucknow
หรือเรียกอีกอย่างว่าหมู่บ้านอังกฤษ ซึ่งประกอบด้วยอาคารหลายแห่งในบริเวณนี้ และยังคงพบล่องรอยซากปรักหักพังอยุ่ สถานที่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและยังอยู่ใกล้กับ อนุสาวรีย์อื่น ๆ เช่นShaheed Smarak, Tehri Kothi และอาคารศาลสูง ซึ่งถูกสร้างขึ้นในช่วงการปกครองของมหาเศรษฐี Saadat Ali Khan อันดับสองซึ่งเป็นมหาเศรษฐีที่ห้าของจังหวัด Awadh การก่อสร้างนี้เกิดขึ้นระหว่าง ค.ศ. 1780-1800 และได้ทำเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ทั่วไปที่เป็นตัวแทนในศาลของมหาเศรษฐี ในปี ค.ศ. 1857 ในสถานที่ที่เห็นการต่อสู้เป็นเวลานานซึ่งเป็นที่รู้จักกัน asSiege แห่ง Lucknow นี้เริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคมและต่อเนื่องไปจนถึง 17 พฤศจิกายน

Rumi Darwaza
Rumi Darwaza แห่ง Lucknow เป็นสถาปัตยกรรมหนึ่งที่น่าประทับใจที่สุดในประเทศอินเดีย ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1784 โดยมหาเศรษฐี Asaf-ud-daula ซึ่ง Rumi Darwaza เป็นตัวอย่างของรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ดีของ Awadh และยังเป็นที่รู้จักกันโดยนามของTurkish Gateway เพราะมีการออกแบบที่เหมือนกันคือจะเป็นประตูที่คล้ายกันในConstantinople 

Bara Imambara

Bara Imambara (สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1784) มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของการก่อสร้าง ห้องโถงกลางของ Bara Imambara ว่าเป็นห้องโถงโค้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ห้องโถงมาตรการยาว 50 เมตรและไปเกินความสูง 15 เมตร สิ่งที่ทำให้การก่อสร้างที่ไม่ซ้ำกันคือส่วนของด้านหน้ามีท่อนหินซึ่งประสานของอิฐและไม่มีคานรวมอยุ่ด้วย หลังคาสามารถคงอยู่ได้ถึงจะไม่มีเสาซึ่งคุยไว้หนุหก็ตาม
เวลาประมาณ 12.00 น. พาคณะท่านเดินทางกลับมายังรถไฟด่วนมหาราชาและรับประทานอาหารตามที่จัดไว้ ช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. เราจะนำท่านเพลิดเพลินกับบรรยากาศยามเย็นแบบอินเดียน ณ พระราชวัง Jehangirabad และร่วมรับประทานอาหาร ณ สถานที่แห่งนี้
เวลา 21.15 น. นำท่านเดินทางสู่ความสะดวกสบายอีกครั้งกับรถไฟด่วนหรูมหาราชา และค้างคืนทิ้งท้ายกับความหรูหราด้วยรถไฟขบวนนี้

ค้างคืนบนรถไฟหรู Maharajas 

อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ
 

วันที่ 8: Delhi, Bangkok 

อาหารเช้าสุดท้ายของทริปนี้เริ่มเวลาประมาณ 07.15 น. หลังจากนั้นเวลาประมาณ 08.30 น. เดินทางสู่เมืองDelhi นำคณะท่านลงจากรถไฟและกล่าวคำอำลากับการเดินทางด้วยรถไฟหรูมหาราชาจึงสิ้นสุดลง
รถบริการคอยรอท่านอยู่แล้วเพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินนานาชาติDelhi เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ

อาหาร : อาหารเช้า
 

PRICE PER PERSON IN TWN SHARING
CABIN TYPE  DEPT  25 Jan, 22 Feb, 22 Mar
De Luxe Cabin THB 234.000 PP
Junior Suite THB 352.000 PP

 

รวมในแพ็คเกจ :

 • ที่พักสำหรับเตียง DBL / TWN เตียง ในCabines รวมห้องน้ำในตัว
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ BKK-TG-BKK DELHI ในชั้นประหยัด (ชั้นธุรกิจเมื่อขอ)
 • การเตรียมการก่อนและหลังในวันเที่ยวในวันที่ 1 (มาถึงนิวเดลี) วันที่ 8 (ขาออกจากนิวเดลี)
 • อาหารทุกมื้อ ไวน์แบรนด์ดังของอินเดียรสชาตินุ่มละมุน, เบียร์และสุรา
 • ผุ้นำเที่ยวทัวร์รถไฟรวมถึงการเดินทางรวมค่าเข้า และค่าธรรมเนียมกล้อง
 • การขนส่งและการบริการของผู้นำเที่ยว
 • บริการจากบัตเลอร์, ชากาแฟและน้ำแร่ตามที่กำหนดให้ 
 • พนักงานยกกระเป๋าช่วงเปลี่ยนสถานี

ไม่รวม :

 • บริการเสริมต่างๆที่ไม่ได้กล่าวไว้ในกำหนดการเดินทาง
 • ภาษี, ประกัน, ของขวัญ, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักผ้า
 • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น)
 • วิดิโอ, ฟิล์ม และค่าธรรมเนียมสำหรับการเคลื่อนย้าย
 • การเตรียมที่พักก่อนและหลังการท่องเที่ยว
 • ทัวร์อื่นๆนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นตามกำหนดการ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 •  
 • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน