สัมผัสการเดินป่าดูสัตว์แบบคลาสสิคที่น่าอัศจรรย์กับโรงแรม 4 ดาว

สำรองที่นั่งและออกเดินทางวันที่ 11 และ 25 มกราคม พ.ศ. 2557 
 

ราคาขึ้นอยู่กับท่านจะเลือกเดินทางร่วมกับผู้อื่นหรือจะเดินทางไปกับกลุ่มของท่านเอง กรุณาแจ้งกับทางเรา เราจะเสนอทางเลือกให้กับท่าน

อุทยานแห่งชาติ AMBOSELI 

 

วันที่ 1: Nairobi

ท่านจะเดินทางมาถึงสนามบินระหว่างประเทศ Jomo ที่กรุงไนโรบี ในช่วงเช้า จะมีรถมารอรับท่านและนำท่านส่งยังโรงแรม โปรดจำไว้ว่าเวลาเช็คอินปกติคือเวลา 14.00 น. และวันนี้เป็นวันผักผ่อนสำหรับท่าน แต่ถ้าท่านต้องการเราสามารถจัดโปรแกรมท่องเที่ยวในกรุงไนโรบีให้ท่านได้

ค้างคืน ณ โรงแรม Sarova Panafric หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : ไม่รวม

 

วันที่ 2: Nakuru

หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว ท่านจะเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติทะเลสาบนากูรู ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดลิฟ วัลเล่ มาถึงนากูรูและในช่วงบ่ายจะขับรถไปชมในอุทยาน อุทยานแห่งนี้โด่งดังไปทั่วโลกสำหรับนกฟามิงโก้สีชมพูจำนวนมาก ปัจจุบันกลายเป็นสถานที่อนุรักษ์สัตว์ป่า และเป็นที่อยู่อาศัยของทั้งแรดขาวและแรดดำ  สิงโต เสือดาว ฮิปโป ยีราฟ นกเป็นน้ำ ซึ่งอาสัญอยู่รวมกัน ณ อุทยานแห่งนี้

รับประทานอาหารค่ำและ ค้างคืน ณ ฟามิงโก้ ฮิว แคมป์ หรือ ระเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน , อาหารค่ำ

วันที่ 3: Masai Mara

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เราจะขับรถไปที่ Masai Mara Game Reserve เมื่อท่านถึงที่หมายแล้วท่านจะรับประทานอาหารกลางวันก่อนที่จะไปขับรถกันในช่วงบ่าย Maasai Mara เป็นอัญมณีแห่งมงกุฏของแอฟริกา เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าจำนวนมาก เช่น สิงโต ช้าง เสือชีต้า เสือดาว แรด ละมั้ง ม้าลายและรวมไปถึงสัตว์ต่างๆอีกมากมาย การนั่งรถชมสัตว์ป่าที่ Mara ไม่เคยเป็นเรื่องน่าเบื่อ ความอดทนจะทำให้ท่านได้พบกับรางวัลของการท่องเที่ยวในครั้งนี้นั้นก็คือความสวยงามจากธรรมชาติแห่งนี้นั้นเอง

ทางเลือกเสริม : ในช่วงบ่ายจะเยี่ยมชมหมู่บ้านวัฒนธรรม Maasai ราคาค่าเข้า USD 25 ต่อคน
ถ้าท่านได้ทำการจองทางเลือกเสริมนี้ไว้ ท่านจะได้ร่วมชมนักเต้นระบำของมาไซในชุดแอฟริกาและเสียงกรุ๊งกริ๊งที่เป็นจังหวะจากเท้าของพวกเขา พวกเขาจะเต้นลื่นไหลไปตามเสียงจังหวะ ร่วมเต้นรำไปกับพวกเขาจะช่วยให้ท่านรู้สึกสดชื่นและเพลิดเพลินไปกับเขา

รับประทานอาหารและ ค้างคืน ณ Mara Sopa Lodge หรือ Mara Leisure Campr หรือ ระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน , อาหารค่ำ

วันที่ 4: Masai Mara

วันนี้ทั้งวันจะใช้เวลาในการเที่ยวชมและสำรวจธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์แห่งนี้ด้วยการเยี่ยมชมยังแม่น้ำมารา ซึ่งเป็นที่อยู่ของบรรดาสัตว์ป่าต่างๆที่อพยพย้ายถิ่นมา ที่นี่ท่านจะพบกับฮิปโปและจระเข้ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน ณ น่านน้ำแห่งนี้ เขตอนุรักษ์แห่งชาติมาไซมาราเป็นซาฟารีที่มีชื่อเสียงของเคนย่า มันเป็นพื้นที่เขตอนุรักษ์ที่มีทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ตัดผ่านโดยแม่น้ำ ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของเหล่าบรรดาสัตว์ป่า ถ้าท่านโชคดีท่านจะได้เห็นภาพที่เหล่าบรรดาสัตว์ป่ากำลังอพยพ ณ ริมแม่น้ำและได้เห็นจระเข้และสิงโตทั้งหลายที่ผลัดหลงมาจากฝูง

รับประทานอาหารและ ค้างคืน ณ Mara Sopa Lodge หรือ ระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน , อาหารค่ำ

วันที่ 5: Nairobi, Amboseli

วันนี้ท่านจะต้องรับประทานอาหารเช้ากว่าปกติเพราะเราจะนำท่านไปยังอุทยานแห่งชาติอัมโบเซลี หนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของเคนย่า ระหว่างทางเราจะหยุดพักรับประทานอาหารกันที่กรุงไนโรบี และกลับมายังโรงแรมโดยการขับเรือ อุทยานแห่งนี้อยู่เชิงเขาของภูเขาที่สูงที่สุดในแอฟริกา คือเทือกเขาคีรีมานจาโร อยู่เหนือระดับน้ำทะเล 19,340 ฟุต และอยู่ติดกับพรมแดนของประเทศแทนซาเนีย หิมะที่ปกคลุมยอดเขาคีรีมานจาโรได้ครอบงำทุกส่วนของอุทยานอัมโบเชรีไว้ หิมะที่เทือกเขาคีรีมานจาโรมีสีขาวและใสเหมือนผลึก เป็นฉากหลังที่งดงามไปยังสถานที่ที่มีสิ่งมีชีวิตต่างๆที่น่าประทับใจที่สุดในเคนย่าไม่ว่าจะเป็น สิงโต ช้าง เสือดาว แรด ควาย และเจ้าป่าต่างๆ ทำให้สถานที่นี้เป็นดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ของนักถ่ายภาพ

รับประทานอาหารและ ค้างคืน ณ Amboseli Sopa หรือระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน , อาหารค่ำ
 

วันที่ 6: Amboseli

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้ไปสำรวจสวนสาธารณะที่มีพื้นที่เพียงแค่ 150 ไมล์ แต่แม้ว่ามันจะมีขนาดเล็ก ระบบนิเวศน์ที่เปราะบางแห่งนี้ก็เป็นแหล่งที่อยู่ของเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมต่างๆ (ที่มีมากกว่า 50 สายพันธุ์) และนกต่างๆ (กว่า 400 ชนิด) ปีที่ผ่านมาป่าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่นักเขียนที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Ernest Hemingway และ Robert Ruark ได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการล่าสัตว์ในป่าครั้งใหญ่ของทวีปแอฟริกา และมันยังเป็นบ้านของชาวเผ่า Maasai อีกด้วย หนองน้ำและน้ำพุจากใต้ดินจากการละลายของหิมะที่ Kilimanjaro เป็นแหล่งน้ำถาวรให้กับให้กับสัตว์ป่าในช่วงที่แห้งแล้ง

รับประทานอาหารค่ำและ ค้างคืน ณ Amboseli Sopa Lodge หรือ ระดับเดียวกัน
อาหาร : อาหารเช้า, อาหารกลางวัน , อาหารค่ำ
 

วันที่ 7: Nairobi, Bangkok

สนุกสนานไปกับกิจกรรมช่วงเช้าและกลับมายังที่พักเพื่อรับประทานอาหารเช้ามื้อสุดท้ายของที่นี่ หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้วจะนำท่านกลับไปยังไนโรบีและถ้าท่านต้องการรับประทานอาหารกลางวัน (ท่านจะต้องจ่ายค่าอาหารสำหรับมื้อนี้เอง) ช่วงบ่ายเราจะให้อิสระท่านในการเลือกเดินซื้อของฝากก่อนที่จะนำท่านส่งยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับ

อาหาร : อาหารเช้า

 

PRICE PP IN TWN SHARING DEPT 11/1 & 25/1
2 PAX THB 119.000
4 PAX THB 113.900
6 PAX THB 109.900
SGL SUPPL THB 10.900

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  •  
  • *ใส่รหัสรักษาความปลอดภัยที่แสดงอยู่:
^ กลับด้านบน